บทความท่องเที่ยว

เที่ยวเมืองกรุง ให้เหมือนไปไต้หวัน??

16/08/2020 | by Green Dragon

เที่ยวเมืองกรุง ให้เหมือนไปไต้หวัน วัดไท่ฮัว ฝอกวงซัน

อ่านต่อ

Leukerbad (เลคเกอร์บาด) เมืองสปาน้ำแร่ แห่งสวิตเซอร์แลนด์

02/05/2020 | by Green Dragon

Leukerbad (เลคเกอร์บาด) เมืองที่ตั้งอยู่ในใจกลางหุบเขา อยู่ที่ระดับความสูงประมาณ2,000เมตรซึ่งถูกล้อมรอบด้วยหุบเขา  Gemmipass เมืองนี้มีแหล่งน้ำแร่ธรรมชาติ ซึ่งได้ชื่อว่า เป็นเมืองแห่งสปารีสอร์ท  โดยน้ำแร่จากธรรมชาติจะช่วยในเรื่องแก้ปวดเมื่อยต่างๆ  โรคไขข้อ หาก ใครมาที่เมืองนี้แล้ว ต้องลองสัมผัสการแช่น้ำแร่จากธรรมชาติสักครั้ง โดยสามารถแช่น้ำแร่กลางแจ้งชมความวิวทิวเขาสลับซับซ้อน หรือจะแช่ในร่มก็ได้ ไม่ว่าจะเดินทางมาช่วงฤดูไหนก็สวยงาม โดยเมืองนี้  อยู่ห่างจากเมืองซูริค มาทางตอนใต้ ใช้เวลาการเดินทาง ประมาณ 3 ชม. Cr ภาพ : pinterest , Internet

อ่านต่อ

เทศกาลน้ำแข็ง เมืองซับโปโร

28/08/2019 | by Green Dragon

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวเด็ดๆ ต้อนรับลมหนาวปลายปีนี้ ขอเสนอหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมในช่วงอากาศหนาว นั่นก็คือ ญี่ปุ่นจ้าาาาาา 1. เทศกาลหิมะและน้ำแข็ง เมืองซัปโปโร เป็นงานเทศกาลที่ได้รับความสนใจจากทั่วทุกมุมโลก โดยจัดแสดงขึ้นที่สวนโอโดริและสวนซุซุกิโนะ ซึ่งมีการจัดประกวด ประติมากรรมหิมะ และน้ำแข็งรูปร่างสวยงาม ซึ่งในเวลากลางคืนจะมีการเปิดแสงไฟสีสันสวยงาม น่าไปดื่มด่ำบรรยากาศจริงๆ โดยช่วงเวลาที่จัดงาน ก็คือช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์จ้าาาาา  

อ่านต่อ

วัดมหาธาตุวชิรมงคล  พระมหาธาตุเจดีย์ แห่งเมืองใต้

03/07/2019 | by Green Dragon

วัดมหาธาตุวชิรมงคล วัดมหาธาตุวชิรมงคล หรือ วัดบางโทง  อ.อ่าวลึก  จ.กระบี่  เป็นพุทธสถานที่มีความงดงาม  โดยมีองค์พระมหาธาตุเจดีย์  ขนาดสูง 45 เมตร ภายในมีประติมากรรมและจิตกรรมฝาผนังเป็นการบอกเล่าถึงพุทธประวัติภายนอกมีระเบียงคต ที่ปฏิสถานพระพุทธรูป และรอบพระมหาธาตุฯมีการตกแต่งสวน บริเวณวัดยังมีพุทธสถาน  ให้พุทธศาสนิกชน ได้กราบไหว้บูชา  อาทิเช่น องค์พระพุทธรูปปางแสดงปฐมเทศนา  รูปเหมือนหลวงปู่ทวด Contact: 061-562-9624 ติดตามเรื่องราวดีๆที่ greendragon Website: www.greendragontour.com Facebook: www.facebook.com/Greendragontour Line: @Greendragon >>> https://line.me/R/ti/p/%40greendragontour

อ่านต่อ

วัดวิชุนราช 

03/07/2019 | by Green Dragon

วัดวิชุนราช หนึ่งในวัดสำคัญของหลวงพระบาง มีพระองค์หลวง เป็นพระประธานในพระอุโบสถซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในหลวงพระบาง ด้านหลังพระประธานมีโบราณวัตถุที่เก็บรวบรวมมาจากวัดร้างต่างๆ ในหลวงพระบาง เช่นพระพุทธรูปสำริด พวกไม้จำหลักลวดลายต่างๆ พระพุทธรูปไม้แกะสลักลงรักปิดทองสูงเท่าคนจริงจำนวนมาก Contact: 061-562-9624 ติดตามเรื่องราวดีๆที่ greendragon Website: www.greendragontour.com Facebook: www.facebook.com/Greendragontour Line: @Greendragon >>> https://line.me/R/ti/p/%40greendragontour

อ่านต่อ